Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tass Care – đứa con tinh thần của Hoa hậu Minh Thảo

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ sau cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân quốc tế 2018, chính là bước chuyển mình từ một người chuyên lĩnh vực y học chuyển hướng hoạt động song song với nghệ thuật của hoa hậu Minh Thảo.

Từ đó, công chúng nhớ đến nàng hậu như một người đẹp tài năng vừa hoạt động tốt với cương vị của một hoa hậu cùng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng hay gần nhất là xuất hiện với vai trò giám khảo và người truyền cảm hứng về tà áo dài Việt trong cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt 2019.

Hoa hậu Minh Thảo tên thật là Lê đỗ Minh Thảo tốt nghiệp Chuyên ngành Thạc sĩ Xét Nghiệm Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, hoa hậu Minh Thảo còn là người giá giá được đào tạo và lựa chọn tham gia khóa huấn luyện chuyên xét nghiệm sàng lọc trước sinh – sơ sinh tại Bỉ và kỹ thuật mới trong sàng lọc trước sinh ở Hoa Kỳ.

Chính những thành tích đang nể, cùng khối lượng kiến thức tiếp nhận từ nhiều quốc gia khác nhau mà 2004 được mời về Phòng xét nghiệm Di truyền Y Học Bệnh viện Từ Dũ để công tác đến 2012 trở thànhTrưởng khoa Xét Nghiệm Bệnh viện Phụ Sản Âu Cơ Biên Hòa Đồng Nai.

Năm 2018 như một cơ duyên lớn của Minh Thảo khi được gia đình và người thân cổ vũ tham gia được thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế, bằng sự tự tin và tri thức cùng sắc đẹp Minh Thảo được Vinh doanh trở thanh tân hoa hậu của cuộc thi.

Với những thành tích và kinh nghiệm công tác nhiều đơn vị lớn năm đầu năm 2015 Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tass Care được thành lập dưới sự điều hành của Lê Đỗ Minh Thảo – hoa hậu doanh nhân quốc tế 2019, Tass Care được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu về nơi khám chữa bệnh dành cho người dân trên cả nước, đội ngũ cán bộ nhân viên với tay nghề cao, trang thiệt bị hiện đại hàng đầu trên thế giới.

Chính những dịch vụ chất lượng của trung tâm và sự khắc khe của giới chuyên môn đánh giá cung như sự công nhận của người khi sử dụng dịch vụ. Ngày 12/12/2018 Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tass Care được Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan chức năng trao tặng bằng khen “Thương hiệu uy tín ngành Y” cho những đóng góp tích cực cho ngành y tế trong khuôn khổ chương trình “Người Thầy thuốc của nhân dân – năm 2018”.

Với các thành tích đã đạt nổi bật trong trong thời gian qua, Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care đang là đối tác của nhiều bệnh viện, phòng khám, phòng mạch… Và bệnh nhân trực tiếp đến khám chữa bệnh tại đây.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASS CARE.

Địa chỉ: 227 đường 9A Khu Trung Sơn Nam Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh

4/3 Đường số 3 Cư Xá Đô Thành Phường 4 Quận 3

Điện thoại: 028 7109 8989

Hotline: 1900 2929 68 – 0909 080 168 – 0888 56 16 26

Website: http://tasscare.vn/