Tân hoa hậu hòa bình thế giới Diễm Giang – đi qua những ngày bệnh tật

Khép lại cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân hòa bình thế giới tại Thái Lan, bằng tài năng sắc đẹp và trí tuệ, nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Canada Diễm Giang chính thức trở thành Tân Hoa Hậu của cuộc thi mùa giải đầu tiên.

Tham gia cuộc thi như một cái duyên mà bạn bè giới thiệu, Nữ Doanh nhân đến từ Canada có tâm lý vô cùng thoải mái, thi để trải nghiệm và tìm niềm vui cho cuộc sống của mình.

Tuy nhiên với sự đầu tư nghiêm túc từ trang phục,  phong cách đậm chất một doanh nhân thời kỳ hiện đại, Diễm Giang ghi điểm với công chúng tuyệt đối mỗi khi xuất hiện. Nhiều bạn trẻ trên các diễn đàn lớn tại Việt Nam cũng dành khá nhiều lời khen cho nữ doanh nhân này. Không những thế, giới chuyên môn cũng đánh giá khá cao thí sinh với SBD 09 Diễm Giang, bởi vẻ đẹp đậm chất Á đông, nhưng lại có phong cách cực tây và nụ cười hiền hậu, chính những điểm cộng trên mà người đẹp này luôn là tâm điểm của công chúng.

Sau hơn 3 tháng tranh tài của cuộc thi, sơ loại bán kết và đêm tài năng, nữ doanh nhân Diễm Giang xuất sắc được xướng tên với ngôi vị cao nhất của cuộc thi, đồng thời cũng sở hữu 2 giải thưởng phụ danh giá người đẹp có thể hình đẹp nhất và người đẹp có gương mặt đẹp nhất. Có thể nói, đây chính là thành quả khá lớn do chính sự nổ lực và cố gắng của nữ doanh nhân đến từ Canada này.

Chuyện chưa kể về Tân Hoa Hậu hoa hậu Diễm giang

Được biết đến là thí sinh đến từ đất nước Canada, tuy nhiên Tân Hoa hậu lại sinh ra và lớn lên tại Việt Nam và có đam mê với kinh doanh.

Khởi nghiệp với cửa hàng hoa vải trên đường Cách mạng tháng 8, 10 năm hoạt động hình ảnh về một cửa hàng hoa với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chất lượng sản phẩm tốt, là những gì mà khách hàng nhớ đến cửa hàng hoa vải này của nữ doanh nhân.

Sau đó bằng sự học hỏi và niềm đam mê kinh doanh của mình, cô lại tiếp tục thành công khi chuyển sang kinh doanh cẩm thạch tại chợ Phạm Văn Hai, với phương châm cung cấp các sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất đến khách hàng. Không dừng lại ở việc kinh doanh, người đẹp còn quyết tâm học hỏi và chuyển hướng thành một nhân viên tư vấn bảo hiểm, nhờ sẵn có kinh nghiệm và sự cầu tiến nên cô luôn được khen thưởng với doanh hiệu nhân viên xuất sắc của công ty.

Chuyện khởi nghiệp từ con số “không”


Năm 2004, Diễm Giang sang Canada, khởi nghiệp lại từ đầu bằng con số không tròn trĩnh.

4 năm sau kể từ ngày sáng xứ người, doanh nhân Diễm Giang chính thức mở một cửa tiệm nhỏ về chăm sóc và làm đẹp. Hiện tại nails & spa của nàng hậu đứng top 1 tìm kiếm và trở thành địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khó tính nhất.

NM – HT.