Phù thủy trang điểm Đỗ Ngọc Các và bộ sưu tập giải thưởng làm đẹp

Vừa qua, giảng viên – chuyên gia trang điểm Đỗ Ngọc Các (tên thật Đỗ Duy Kim Ngọc Các) – Giám đốc học viện make up KAMAZ đã đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi thẩm mỹ quốc tế IPSN International Beauty Contest 2019. Không nằm ngoài mong đợi, Ngọc Các đã xuất sắc dành giải Vàng cho bộ môn Trang điểm Fantasy, bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng về làm đẹp của cô trong suốt 10 năm theo đuổi đam mê.

Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký, Ngọc Các nhận giải Vàng bộ môn Make Up Fantasy.
Bộ sưu tập giải thưởng của Ngọc Các.

IPSN International Beauty Contest là cuộc thi thường niên tại Hàn Quốc. Đây là cuộc thi lớn trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp của thế giới, lần đầu tiên được Hiệp hội Làm đẹp 6 quốc gia (gồm Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, Trung Quốc)  tổ chức.… Năm 2019, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam và đã tìm ra được những tài năng xứng đáng cho các bộ môn Trang Điểm, Tạo Mẫu Tóc, Chăm Sóc Da, Làm Móng, Nối Mi, Phun Xăm Thẩm Mỹ..

Tác phẩm “Thiên Thần Chiến Binh” được hội đồng giám khảo chuyên môn đánh giá cao về sự kết hợp giữa nghệ thuật hoá trang và Fantasy đầy sáng tạo.

Được biết, ngoài đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế, cô còn là một trong nhiều giám khảo ở rất nhiều cuộc thi trong và ngoài nước như Beautify Festival Day HVC 2019, Phó ban giám khảo Make up tại Beauty Awards 2019, giám khảo IPSN International Beauty Contest 2018 bộ môn trang điểm thẩm mỹ… Với rất nhiều nỗ lực cống hiến, cô được vinh danh doanh nhân Tâm – Tài – Sắc tại Beauty Awards 2019.

Ngọc Các là một trong số giảng viên Việt Nam hiếm hoi được mời làm giám khảo tại Hàn Quốc.
Ngọc Các chấm thi tại cuộc thi IPSN 2018
Ngọc Các rạng rỡ tại Beauty Awards 2019 khi được vinh danh Doanh Nhân Tâm – Tài – Sắc.

Ngoài là một chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm, Ngọc Các còn được mệnh danh “phù thủy mát tay” khi đào tạo ra rất nhiều học trò giỏi, tay nghề cao. Gần đây nhất là Quán Quân Trang Điểm Thẩm Mỹ Nguyễn Phúc Quỳnh Mơ, Á Quân Lê Thị Tú Quyên, cùng nhiều học trò đạt thứ hạng cao tại Beautify Festival Day 2019.

Ngọc Các cùng học trò Quán Quân Trang Điểm Thẩm Mỹ Quỳnh Mơ.

Tiếp nối thành công rực rỡ trong tháng 4, trong thời gian sắp, Ngọc Các sẽ khai trương học viện make up chuyên nghiệp KAMAZ, quy tụ đội ngũ giảng viên ở các bộ môn make up,  hóa trang, body painting, face painting, cùng concept studio được đầu tư độc đáo. Ngọc Các tâm niệm : “Tôi hy vọng mang tất cả kinh nghiệm và kiến thức của mình để truyền đạt cho tất cả học viên, giúp các bạn lĩnh hội và phát triển tay nghề.”

Ngọc Các là cái tên đồng hành cùng diện mạo của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Cẩm Ly, Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, Nhạc sĩ Hoài An…

Đầu tháng 6 này, Ngọc Các sẽ khai trương Học Viện Make Up Chuyên Nghiệp KAMAZ với rất nhiều khóa học và chương trình ưu đặc biệt. Với cam kết uy tín chất lượng, bằng cấp quốc tế IPSN do Hàn Quốc cấp có giá trị 6 nước, cùng bằng cấp trong nước do Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội Việt Nam cấp, KAMAZ hi vọng mang đến những giá trị thực sự, định hướng thẩm mỹ và xây dựng tương lai tốt đẹp cho học viên.

*Học Viện Make Up Chuyên Nghiệp KAMAZ

*Địa chỉ: 13A Phan Tây Hồ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

*Hotline: 0966.108.033

Ngọc Mai.