Phạm Vũ Đăng Khoa đại diện cho Việt Nam tại đấu trường Mister and Icon World 2018

Phạm Vũ Đăng Khoa sẽ có mặt ở Bangalore, India để dự thi từ ngày 30/11 tới 05/12. Anh được PU Models Agency lựa chọn để đến với cuộc thi Mister and Miss Icon World 2018. Đăng Khoa có vẻ đẹp rắn rỏi, gương mặt thư sinh nhưng có nét lạnh lùng. Anh cũng có kinh nghiệm trình diễn với phong thái tự tin, mạnh  mẽ, anh đã được hội đồng chuyên môn của cuộc thi đánh giá khá cao từ khi cung cấp hình ảnh.

Gần đây, Đăng Khoa tham gia khóa huấn luyện cấp tốc về trình diễn, giao tiếp và tăng cường luyện tập để cơ thể săn chắc. Diễn viên trẻ tâm sự: “Từ lâu tôi đã mong mỏi được tham gia cuộc thi nhan sắc tầm Quốc Tế dành cho nam, nay PU Models Agency đã mang Mister and Miss icon World về Việt Nam khiến tôi càng thôi thúc mong muốn được dự thi”. Tuy nhiên, khi ngày lên đường đang tới gần, Phạm Vũ Đăng Khoa cũng bày tỏ sự lo lắng, hồi hộp.

Mister and Miss Icon World 2018 là cuộc thi sắc đẹp lớn dành cho cả nam và nữ được Bollywood cùng với công ty International Iconic Federation tổ chức. Nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho các biểu tượng về thời trang, văn hóa cũng như du lịch của thế giới.

Ngọc Mai

Concept: PU Models Agency

Make Up Artist: Pu Trần

Trang phục: Ly Ly Collection

Photo: Phương Lê