Nguyễn Minh – người đạo diễn catwalk đầy tài hoa của các chương trình sắc đẹp

Nguyễn Minh – là một trong những đạo diễn có tiếng của giới thời trang, đặc biệt là các cuộc thi nhan sắc uy tín tầm cỡ quốc gia và các cuộc thi doanh nhân trong nước đến quốc tế.

Với sứ mệnh của một người làm về thời trang đạo diễn Nguyễn Minh luôn mong muốn các cuộc thi sẽ tìm ra được những bông hoa xứng đáng nhất, thêm vào đó các kỹ năng sân khấu tạo dáng và catwalk cũng khá quan trọng để thí sinh tỏa sáng, cho nên ở mỗi cuộc thi với vai trò tổng đạo diễn catwalk Nguyễn Minh luôn chăm chút và tận tình hướng dẫn các bạn thí sinh, chỉ dẫn từ những điểm nhỏ nhất đến việc chỉ ra những ưu, khuyết điểm và không ngần ngại tập luyện và đồng hành cùng cả một chặn đường.

Chính với sự nhiện tình và tận tâm với công việc mà nhiều thí sinh của nhiều cuộc thi cũng như các nhà sản xuất ưu ái gọi đạo diễn Nguyễn Minh bằng “Thầy”.

Tháng 3 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình thế giới được tổ chức tại Thái Lan, cũng có sự góp mặt của đạo diễn Nguyễn Minh trong vai trò tổng đạo diễn chương trình. Với bàn tay tài hoa và góc nhìn nghệ thuật của hơn 20 năm với sân khấu, đạo diễn Nguyễn Minh đã xây dựng một chương trình hoành tráng và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Tiếp tục cho sự thành công của mình, đạo diễn Nguyễn Minh được BTC Duyên dáng áo dài Việt 2019 giao trọng trách trở thành tổng đạo diễn catwalk của cuộc thi, được biết đây là cuộc thi tổ chức với quy mô lớn có nhiều liên đoàn quận huyện tham gia.

Đạo diễn Nguyễn Minh một lần nữa thuyết phục những cá nhân khó tính nhất ở mỗi đêm thi, với phần dàn dựng đội hình đầy tính mới lạ và tinh tế giúp người xem và giám khảo nhìn cận cảnh nhất vẻ đẹp của thí sinh cũng như thí sinh có nhiều đất diễn và tỏa sáng nhất ở mỗi đêm thi.

Với lịch trình làm việc và cái tâm với nghề, Đạo Diễn Nguyễn Minh luôn dùng hết 100% sức lực để tập trung, đôi lúc sức khỏe không được tốt những nhiều thí sinh vẫn thấy “Thầy” đến và tập luyện cùng, bởi với đạo diễn Nguyễn Minh công việc đào tạo và dàng dựng cattwwalk như một tình yêu lớn và trách nhiệm của một đạo diễn catwalk vô cùng quan trọng.

Thêm vào đó với cái tâm hướng về những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đạo diễn Nguyễn Minh còn đứng ra kêu gọi nhiều mạnh thường quân để giúp đỡ và hỗ trợ, cụ thể chương trình Cung Đàn Yêu Thương chính là đứa con tinh thần cho Nguyễn Minh một người đạo diễn đáng kính thông qua đó để hỗ trợ và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Mai – HT.

Photo: Andy Lưu Studio.