Lâm Ngọc Hoa – hành trình 5 năm cùng “Solo Cùng Bolero”

Vừa qua, hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Solo cùng Bolero 2018 đã tìm được chủ nhân, đó là Như Ý cô gái đến từ Bình Thuận. Bên cạnh đó, 3 á quân đồng hạng là Lâm Quốc Khải ( Lộ Lộ) , Trọng Khương và Tú Tri.

Năm nay đêm chung kết có sự trở lại của 4 quán quân qua các mùa là Lâm Ngọc Hoa (mùa 1), Thu Hằng (mùa 2), Huỳnh Như (mùa 3) và Mạnh Nguyên (mùa 4) cùng xuất hiện trong 1 tiết mục.

Đáng chú ý là cô gái Lâm Ngọc Hoa quán quân mùa đầu tiên trong chiếc áo dài lộng lẫy đã không giấu được niềm vui khi trở lại chương trình.

Là quán quân mùa đầu tiên và hành trình chinh phục dòng nhạc Bolero trong suốt 5 năm, đây được xem là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của mình. Bước ra từ cuộc thi Solo cùng Bolero đây là bước đột phá của Lâm Ngọc Hoa, mang cô đến gần hơn với khán giả cả nước.

Sau 5 năm, hình ảnh của Lâm Ngọc Hoa trở nên chín chắn hơn, giọng hát nội lực hơn và tiến bộ dần theo thời gian. Cô luôn lắng nghe góp ý từ các anh chị nghệ sĩ đi trước, khán giả và những người yêu thương Hoa để làm động lực phát triển sự nghiệp.

Trong năm 2019, nữ ca sĩ sẽ cho ra những sản phẩm mới để không phụ lòng yêu mến của khán khả dành cho Hoa trong 5 năm qua bằng các thể loại Bolero, dân ca trữ tình, ca cổ cải lương cùng sợ có mặt của rất nhiều khách mời, trong đó có em gái ruột của Hoa là Lâm Thị Kim Cương (chuông vàng vọng cổ 2018).

Ngọc Mai.

error: