By Ken – NTK trẻ, tài hoa và đầy khát vọng của Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng.

Một nhân vật xuất hiện trên sân khấu, thu hút ánh nhìn của khán giả và tỏa sáng tại chương trình nào đó. Không chỉ bởi sự cố gắng của một người mà là sự chung tay và làm việc “ăn ý” nhau của một tập thể. Những nhân vậy “nguy hiểm” phía sau sân khấu bao gồm chuyên viên trang điểm, nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế….

Nhà Thiết Kế By Ken và các Model nhí

Cho dù công việc có khác nhau đều là công việc nghệ thuật đồi hỏi sự sáng tạo và “gu” thẩm mỹ. Trao đổi với nhipsongshowbiz về tính chất công việc của một Nhà Thiết Kế – By Ken chia sẻ: “Thiết kế là công việc khó khăn, đòi hỏi đam mê và quyết tâm rất lớn, bởi NTK phải thường xuyên cập nhật xu hướng, tạo ra xu hướng mới, phải luôn luôn có ý tưởng mới, tránh lặp đi lặp lại và giống với thiết kế của người khác. Để thiết kế và hoàn thành một bộ trang phục mất rất nhiều thời gian chứ không chỉ một vài tiếng, đòi hỏi sự kiên trì”.

NTK By Ken trong Junior Sea Star Got Talent 2018

NTK By Ken hiện đang là NTK trẻ của trung tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng, trước đây Anh đã từng học và công tác 4 năm tại TPHCM và Hà Nội. Cũng gian nan lắm Anh mới đến được với công việc thiết kế này, By Ken theo học và tốt nghiệp một ngành khác, sau đó vì đam mê anh dần tìm hiểu và đặt chân vào chuyên ngành thiết kế. Càng làm càng thấy sự quyết tâm và năng lực của mình cộng với yêu quý trẻ con By Ken đã đầu quân về Trung Tâm Ươm Mầm tài năng, trường đào tạo và phát triển tài năng nhí hàng đầu Việt Nam.

Lưu Vũ Hương Giang – Ngôi sao toả sáng thế giới 2018- Hoa Hậu Nhí Ngôi sao biển 2017 trong thiết kế của By Ken

“Đối với NTK ngoài sự phù hợp với xu hướng thời trang, còn phải nắm được các yếu tố như trang phục được sử dụng nhằm mục đích gì, lứa tuổi và đặc biệt đối với By Ken phải nghiên cứu khách hàng “người mặc” về cá tính, phong cách, màu sắc. Và đăc biệt là mẫu nhí đòi hỏi về nghiên cứu khách hàng cao hơn so với người mẫu”

Lưu Vũ Hương Giang tỏa sáng trong thiết kế đỏ 

“Đối với By Ken, trang phục đẹp không phải là trang phục có màu sắc đẹp, kiểu dáng vừa vặn, hợp “mốt”. Mà trang phục phải có hồn, có ý nghĩa, nhất định phải cho người mặc sự thoải mái nhất định, bởi người mặc chính là người mang cái hồn của trang phục truyền tải đến khán giả. Một người cá tính mà lại mặc một thiết kế bánh bèo thì không thể lột tả được trang phục đó và làm mất đi tính cách của người mặc. Tôi chọn đối tượng mẫu nhí bởi đây chính là thử thách của Tôi, mẫu nhí khó hình dung được sở thích và mong muốn để trình bày cho NTK mà chỉ có NTK tự quan sát và đánh giá. Đặc biệt trang phục cho các bé phải tạo được sự thoải mái nhất định”. Quan điểm của NTK By Ken:

Thiết kế theo phong cách người mặc, đơn giản nhưng tinh tế – Nguyễn Hồng Sơn Hoàng Tử Châu Á 2017

Hiện nay NTK By Ken chủ yếu tập trung trang phục dạ hội và sự kiện dành cho mẫu nhí, bởi anh luôn muốn thấy các bé hóa thành công chúa, hoàng tử theo đúng sở thích của các em. Anh luôn muốn đồng hành cùng trung tâm Ươm Mầm tài năng Hải Phòng, tạo ra các sân chơi bổ ích cho mẫu nhí, và giúp các người mẫu tỏa sáng trên các đấu trường nhan sắc Việt Nam và Thế Giới.

Cùng nhìn ngắm các thiết kế của NTK By Ken và các Model nhí của TT Ươm Mầm tài năng Hải Phòng:

Anna Hoàng Oanh – Hoa Hậu Nhí Châu Á 2017

Nguyễn Lê Khánh Linh – Công chúa thời trang phong cách ấn tượng thế giới 2017 và Lưu Vũ Hương Giang – Hoa hậu nhí ngôi sao biển 2017- Ngôi sao toả sáng thế giới 2018

Nguyễn Ngọc Bảo Anh – Công chúa Châu Á 2017

Phạm Đăng Quang Hưng -Huy chương vàng hoa phượng đỏ tiếng hát Sơn Ca thành phố Hải Phòng 2018

Nguyễn Ngọc Trang Anh- Hoa Hậu Nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018

NTK trẻ tài hoa – By Ken

Trong tương lai NTK By Ken sẽ cho ra bộ sưu tập đầu tiên của mình và phát triển thương hiệu By Ken ngày càng mạnh.

Như Huỳnh/ Nhịp Sống Showbiz

error: