Hotface triệu follow Linda Kim Trí sở hữu dáng mũi đẹp sau lần trùng tu thứ 7

Hotgirl chuyển giới Linda quyết định sửa mũi lần 7 và lần này cô tìm đến Ts.Bs Đỗ Thành Trí để sửa mũi sau nhiều lần phẫu thuật không thành công gây nên các biến chứng co rút nặng.

Phái đẹp lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình đẹp lên và có một cuộc sống tốt đẹp hơn là điều hoàn toàn chính đáng. Linda cũng vậy, cô nhờ cậy “dao kéo” với mong muốn làm cho mình nữ tính lên và xinh đẹp hơn.

Hotgirl Linda – tên thật Mai Kim Trí là một trong những người đẹp chuyển giới có lượng theo dõi khủng lên đến 1,1 triệu follower ở thời điểm hiện tại

Bắt đầu từ năm 2014, hot girl Linda nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô được chú ý không phải nhờ tài sắc hơn người mà lại bởi những phát ngôn mạnh bạo. Thời điểm đó, nhiều người tìm kiếm xem hot girl Linda là ai mà nổi tiếng đến vậy và bất ngờ khi biết vẻ ngoài của cô nàng là sản phẩm của phẫu thuật chuyển giới.

Linda trở thành nhân vật quá quen thuộc trên mạng xã hội không chỉ bởi cô là hotgirl chuyển giới với phong cách táo bạo cùng những phát ngôn thẳng thật mà còn vì số lần cô phẫu thuật thẩm mĩ để đẹp hơn cũng khá nhiều.

Tuy nhiên sau thất bại vì tiêm phải silicon giả lên mặt thì mới đây, cô nàng hotgirl chuyển giới tiếp tục chia sẻ những hình ảnh và video của ca phẫu thuật thẩm mĩ lần thứ 7 cho chiếc mũi chưa đẹp như ý muốn của mình.

Xem trực tiếp video tại đây.

Sau nhiều lần sửa mũi không thành công, Linda quyết “phục thù” cho dáng mũi của mình. Cô lên mạng không ngừng tìm hiểu về các trung tâm phẫu thuật uy tín tại Sài Gòn và tình cờ có được thông tin của Ts.Bs Đỗ Thành Trí, người hiện đang là chủ Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ngoài giờ Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Thành Trí.

Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Thành Trí

Nổi tiếng trong giới thẩm mỹ, Ts.Bs Đỗ Thành Trí được nhiều người ca ngợi với đôi bàn tay “phù thủy”, đã “biến hóa” thành công nhiều gương mặt đình đám như: Hoa hậu Hoàng Y Nhung, ca sĩ Saka Trương Tuyền, Ca sĩ Bolero Kiều Trâm, ca sĩ “Bi Rain” phiên bản Việt, Ca sĩ Bolero Thái Ngân, “Thánh” nhạc chế Hồ Minh Tài, “Công chúa thủy tề” Tùng Sơn…và còn rất nhiều hotface, hotboy và hotgirl khác đã chọn mặt gửi vàng.

Tìm đến Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ngoài giờ Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Thành Trí trong tâm lý mong muốn khắc phục lỗi cho chiếc mũi của mình, Linda được bác Trí ân cần tư vấn và hướng dẫn các thông tin cơ bản. Sau khi thăm khám, Linda được bác Trí chỉ định phẫu thuật dáng mũi cao tây A-Shape, đây cũng là phương pháp thẫm mỹ độc quyền làm nên tên tuổi của bác sĩ Trí.

Hình ảnh mới nhất của Hotgirl Linda sau 3 ngày phẫu thuật mũi tại TS BS Đỗ Thành Trí

Trong một bài chia sẻ ngắn, Linda có tâm sự rằng, trước đây cô sở hữu một chiếc mũi ngắn và gần như không có sống mũi. Người đẹp đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật thẩm mĩ, ít nhất là 6 lần để sửa sang lại nhưng cô vẫn không hài lòng với chiếc mũi của mình mà còn gây biến chứng co rút nặng cho chiếc mũi.

Sau lần phẫu thuật thứ 7 để khắc phục chiếc mũi đã hư hỏng nặng và may mắn biết đến Bác sĩ Trí, thì có vẻ như sự kiên trì của Linda đã được đền đáp. Diện mạo cô trông tươi tắn, tự tin hơn với hình dáng chiếc mũi hiện tại.

Độc giả có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp, có thể liên hệ:

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ngoài giờ Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Thành Trí

Địa chỉ: 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0978 71 1818

error: