Hoa hậu Trần Thiên Kim đi trao quà từ thiện sau đăng quang

Song song với dự án kinh doanh mới tại Cần Thơ nhưng Hoa hậu Trần Thiên Kim vẫn tranh thủ thời gian để thực hiện hàng loạt các hoạt động thiện nguyện.
Vừa trở về sau cuộc thi, hoa hậu Thiên Kim lại vội vàng bắt tay ngay vào công việc và những dự án từ thiện của mình. Với lịch trình dày đặc, dường như Thiên Kim luôn cho phép mình làm việc với 200% năng suất.

 Trong những ngày đầu tháng 5, Hoa hậu Doanh nhân Duyên dáng Toàn cầu – Trần Thiên Kim cùng những người bạn thân chuẩn bị những phần ăn dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn hoặc lang thang cơ nhỡ trên địa bàn thành phố. Bên cạnh những phần ăn còn nóng hổi rất đầy đủ chất dinh dưỡng, nhóm của hoa hậu còn trao tặng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác cho mọi người.

 Khi những hình ảnh của Hoa hậu Thiên Kim chia sẻ đã nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Bạn có nick name Huy Vũ viết: “Tôi đặc biệt ấn tượng với hình thức làm từ thiện ý nghĩa và nhân văn như thế này. Tuy chỉ là những phần ăn vô cùng bình thường nhưng nó chứa đựng biết bao nhiêu tấm lòng của những người tốt bụng, luôn muốn chia sẻ và giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn hơn mình”

 Trong trang phục giản dị, Hoa hậu Thiên Kim cùng những thành viên trong nhóm đã tự chuẩn bị những phần quà và tận tay trao cho những người già, người lao động về đêm có hoàn cảnh khó khăn…

Hoa hậu Thiên Kim cho biết, dù những món quà mà mình cùng các bạn mang tới chỉ là chút quà nhỏ, nhưng thấy được niềm vui của mọi người tôi vô cùng hạnh phúc. Và hi vọng trong thời gian tới tôi cũng như những người bạn của mình sẽ có những chuyến từ thiện ý nghĩa ở nhiều địa phương nữa để góp phần nhỏ giúp đỡ bà con.

Có thể nói, với Thiên Kim, sau rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, khi đã là một doanh nhân thành đạt, cô hiểu rằng hạnh phúc chính là sự cho đi, là những điều dung dị của cuộc sống.

Vinh dự đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi, tân hoa hậu Trần Thiên Kim đã tự nhắn nhủ với bản thân phải nỗ lực thật nhiều để xứng đáng với sự kỳ vọng của ban tổ chức cuộc thi cũng như người hâm mộ. Sau đăng quang, Hoa hậu Trần Thiên Kim không chỉ nỗ lực nhiều hơn cho sự nghiệp mà còn tích cực tham giá các hoạt động vì cộng đồng.

Những món quà thiết thực về vật chất và chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương.