Hoa hậu thần tượng doanh nhân Minh Châu luôn “ghi điểm” trong mỗi lần xuất hiện

Khép lại 3 ngày thi bán kết của cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt 2019, top các thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài với những phần thi ấn tượng được dàn dựng bài bản, chuyên nghiệp của các tập thể cùng sự duyên dáng của hơn 300 thí sinh ở bảng thi cá nhân.

Đại sứ, giám khảo Duyên dáng áo dài Việt 2019 – Minh Châu chia sẻ “tôi tham gia rất nhiều các cuộc thi về sắc đẹp ở vai trò giám khảo, nhưng có thể nói đây là cuộc thi khá lớn và chuyên nghiệp, được tổ chức quy mô, các thí sinh của cuộc thi thì đầu tư nghiêm túc và trình diễn chuyên nghiệp làm tôi thấy rất vui và tự hào về chiếc áo dài truyền thống của con người Việt Nam. Với vai trò là Đại sứ và giám khảo xuyên suốt của cuộc thi, tôi mong muốn các vòng thi sau các thí sinh sẽ còn chu đáo hơn nữa cũng như về phía ban tổ chức cũng sẽ hỗ trợ hết mình cho các thí sinh. Bên cạnh đó, giám khảo chắc chắn sẽ là những người công tâm, cho ra kết quả thỏa đáng nhất với mục đích tìm ra quán quân của “Duyên dáng áo dài Việt” trí tuệ nhân cách và người truyền cảm hứng về tà áo dài”.

Được biết Hoa Hậu Minh Châu đã tham gia rất nhiều chương trình về văn hóa và giữ vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi khác nhau, đây được xem là một nhân tố giám khảo sẽ giúp cho BTC tìm ra một quán quân xứng đáng nhất, đủ tầm ảnh hưởng để hướng đến các hoạt động về văn hóa đặt biệt là áo dài trong năm 2019.

Ngay sau 3 ngày diễn ra vòng bán kết của “Duyên dáng áo dài việt 2019”, khán giả cũng vô cùng hài lòng về Hoa Hậu Minh Châu ở mỗi buổi thi khi xuất hiện bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản cùng vẻ đẹp thanh thoát toát lên từ một người nữ doanh nhân hiện đại song hành cùng tà áo dài truyền thống được cách điệu nhẹ nhàng vừa hiện đại lại vừa truyền thống, chính tà áo đã giúp Hoa Hậu Minh Châu không lẫn vào bất kỳ một giám khảo hay thí sinh nào khác.

Kinh Nghiệm – chuyên nghiệp và duyên dáng chính là những cụm tự là cộng đồng mạng trên khắp các diễn đàng đang bình luận và dành những lời khen có cách dành cho nữ đại sứ – giám khảo của chương trình.

“Mỗi cuộc thi đều mang đến ý nghĩa riêng và đều cho tôi học hỏi được rất nhiều, ở mỗi vai trò tôi luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân và truyền tải những giá trị thông điệu ý nghĩa nhất, “Duyên dáng áo dài Việt 2019” là sân khấu tôn vinh về chiếc áo dài trọn vẹn nhất, tôi yêu áo dài việt và người phụ nữ nào cũng thế thậm chí những người đàn ông cũng yêu vì áo dài chính là hồn Việt” hoa hậu Minh Châu chia sẻ.

Ngọc Mai – Hải Triều.