Hoa hậu thần tượng doanh nhân Minh Châu ấn tượng đầy cuốn hút trong đêm kết màn Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019

Liên tục xuất hiện đầy ấn tượng trên thảm đỏ của tuần lễ thời trang Việt Nam 2019, nếu như trước đó “gu” thời trang của hoa hậu Minh Châu luôn là tâm điểm bởi vẻ đẹp sang trọng, cùng lối make up nhẹ nhàng tôn lên vẻ đẹp của một bông hoa U50, thì trong đêm kết màn của tuần lễ thời trang hoa hậu Minh Châu tiếp tục lựa chọn phong cách tao nhã, cùng lối trang điểm nhẹ làm nhiều tín đồ thời trang trầm trồ khen ngợi về vẻ đẹp càng ngày càng mặn mạ này.

Như một “công thức chung” của hoa hậu Minh Châu kể từ ngày trở thành chủ nhân của vương miện Thần tượng doanh nhân 2017, cô luôn xuất hiện chỉn chu ở tất cả các sự kiện, đây là một trong những điểm cộng rất lớn mà ít người đẹp nào có được, không những thế “gu” thời trang còn được nhiều doanh nhân khác “coppy” như một hiện tượng, nhiều ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng hoa hậu Minh Châu sẽ trở thành “ hoa hậu thời trang doanh nhân” bởi chưa một lần nào cô mắc lỗi về trang phục khi xuất hiện trước công chúng.

NTK Lê Long Dũng – Hoa Hậu Minh Châu – NTK Lê Kha
NTK Lê Kha và Hoa Hậu Minh Châu
Mc hải Triều – Hoa Hậu Minh Châu

Nhiều tín đồ thời trang và “fan” của hoa hậu Minh Châu cũng rất hãnh diễn về cô, khi xuất hiện trên thảm đỏ và sân khấu của tuần lễ thời trang đầy ấn tượng với vai trò người mẫu.  Có thể nói với lần xuất hiện này, hoa hậu Minh Châu lại tiếp tục chứng minh thực lực và khả năng của mình với vai trò là một người mẫu trình diễn chuyên nghiệp.

Và nếu những ai yêu mến hoa hậu này cũng sẽ đều biết được sứ mệnh gắn kết cộng đồng, hoạt động nghệ thuật và kinh doanh được hoa hậu Minh Châu vận hành một cách nhịp nhàng với nhau nên hình ảnh của Minh Châu – một hoa hậu tài năng giỏi giang đang là hình mẫu của rất nhiều người hướng đến.

Thêm một tin vui cho những ai đang yêu mến và là “fan” của hoa hậu Minh Châu, với vài trò làm giám khảo và đại sứ của “Duyễn Dáng Áo Dài Việt 2019”, thì hoa hậu thần tượng Minh Châu sẽ xuất hiện mở màn trong bộ sưu tập được công diễn vào đêm 4/5 tại sân khấu gala của cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019. Với chiều cao tốt và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, tin chắc hoa hậu Minh Châu sẽ tiếp tục ghi điểm trong đêm diễn với nhiều mẫu áo dài của nhiều nhà thiết kế, cũng như khán giả và công chúng lại một lần nữa nhìn thấy những bước đi đầy ấn tượng của hoa hậu Minh Châu.

Ngọc Mai – Hải Triều.