Hoa hậu quốc tế Minh Thảo – sở hữu vẻ đẹp vạn người mê

Khoác trên mình bộ trang phục áo dài truyền thống của người Việt, nàng hậu Minh Thảo ghi điểm cộng tuyệt đối tại lễ khai mạc cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt 2019. Với nụ cười rạng rỡ, cùng vóc dáng chuẩn Hoa Hậu Minh Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả tại buổi lễ khai mạc.

Như thông tin trước đó, hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 Minh Thảo chính thức giữ vị trí giám khảo cũng như người sẽ truyền cảm hứng về tà áo dài Việt với hơn 1000 thí sinh của cuộc thi năm nay, chính những thông tin này mà cộng đồng mạng và những tín đồ yêu cái đẹp rất nóng lòng cho sự xuất hiện này của hoa hậu Minh Thảo. Xuất hiện tại đêm khai mạc của “Duyên dáng áo dài Việt 2019”, Minh Thảo xuất hiện giản dị trong tà áo dài nhưng sang trọng và hút hồn rất nhiều người tại sự kiện, không những thế phần chia sẻ và phát biểu về tà áo dài việt cũng ghi điểm và để lại nhiều ấn tượng.

Minh Thảo được biết đến qua cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân quốc tế 2018, nàng hậu sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông, không những sở hữu vẽ đẹp Minh Thảo còn được xếp vào danh sách những nàng hậu có trình độ học vấn cao, tốt nghiệp đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh và thạc sỹ Y Khoa. Không những thế, Minh Thảo hiện đang giữ vị trí tổng giám đốc trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care trung tâm khá uy tín của khu vực Tp.HCM và cả nước.

“Duyên dáng áo dài việt 2019”. Hoa Hậu Minh Thảo được mời giữ vai trò là người truyền cảm hứng và giám khảo của cuộc thi, tuy đây không phải là lần đầu tiên Minh Thảo giữ vai trò đại sứ hay giám khảo, nhưng nàng hậu cũng cho biết sẽ cố gắng hết mình và hoàn thành công việc mà BTC đã tin tưởng.

“Với Thảo chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay khá tốt, các đơn vị và cá nhân chuẩn bị rất chu đáo và rất kỳ công cho mỗi lần xuất hiện, không những thế nhiều cái tên nổi bật từng tham gia nhiều cuộc thi nhân sắc lớn cũng góp mặt trong cuộc thi năm nay. “Duyên dáng áo dài Việt 2019” là một cuộc thi quy mô đẳng cấp và được dàn dựng bài bản, riêng Minh Thảo khép lại vòng thi bán kết vừa rồi Thảo thích sự gắn kết của các đơn vị thi tập thể, thích cách họ truyền tải về chiếc áo dài” Hoa Hậu Minh Thảo chia sẻ về vàng bán kết.

HT.