Hoa hậu Minh Châu – nữ giám khảo được nhiều học sinh yêu mến

Liên tục gặt hái thành công trong lĩnh vực nghệ thuật ,Hoa Hậu Thần tượng doanh nhân Minh Châu mới đây vinh dự được mời ngồi “ghế nóng” tại trường THPT Nguyễn Du, được biết đây là sân chơi thường xuyên dành cho các bạn học sinh của trường được tổ chức quy mô nhằm tìm kiếm học sinh thanh lịch và tài năng của trường.

Giữ vai trò giám khảo còn có sự góm mặt của nhiều tên tuổi khác như PGS. Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Anh Thúy, nhà báo Trương Quốc Phong, á vương Hậu Nguyễn…

Luôn giữ vững hình ảnh và vài trò của một Hoa Hậu, Minh Châu luôn chọn chiếc áo dài nền nã, sang trọng nhằm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ việt Nam. Không những thế hình ảnh của Hoa Hậu Minh Châu còn được rất nhiều bạn học sinh yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và phong cách sang trọng nhưng không kém phần hài hước của nữ doanh nhân hiện đại, cũng khiến Hoa Hậu Minh Châu ghi điểm tuyệt đối trước các bạn học sinh của trường.

THPT Nguyễn Du là một trong những trường điểm, nổi bật nằm trên đường Đồng Nai, quận 10, TPHCM. Khác với nhiều nơi khác, ngoài việc giảng dạy truyền đạt kiến thức, trường THPT Nguyễn Du TPHCM còn có nhiều hoạt động văn hóa, sinh hoạt lành mạnh và bổ ích được rất nhiều phụ huynh và học sinh hưởng ứng, hoan nghênh.

Với phương châm giáo dục tốt và rèn luyện nhân cách, trường luôn có nhiều hoạt động dạy và học, sinh hoạt ý nghĩa. Trong tháng 3 vừa qua, trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức thành công chương trình “Một ngày làm giáo viên” mùa thứ 3 thu hút nhiều sự quan tâm, yêu thích của học sinh, được báo chí truyền thông ngợi khen.

Được biết, mong ước lớn nhất của thầy trò trường THPT Nguyễn Du là được mời thêm các nghệ sĩ về gặp gỡ và giao lưu nhằm tạo không gian giải trí văn hóa lành mạnh, khuyến khích các em học tập.

Được biết, đây cũng là ngôi trường 2 năm liên tục Hoa Hậu Minh Châu thường xuyên đến tham gia các buổi trao học bổng nhằm giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện tiếp tục đến trường đồng thời cũng động viên các bạn trong học tập và hướng đến hình ảnh của một doanh nhân trong tương lai.

Có thể nói, các hoạt động của Hoa Hậu Thần tượng doanh nhân 2017, chính là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đang muốn tiếp tục với hình ảnh về một doanh nhân tài sắc vì cộng đồng.

Ngọc Mai.