Đón cái tết chỉ có Ông bố trẻ và con trai liệu gà trống nuôi con thời 4.0 có gì hot ???

Lan truyền qua cá nhân đăng tải những hình ảnh từ 1 ông bố trẻ thời hiện đại đang nuôi con 1 mình kể từ ngày hạnh phúc gia đình quay lưng lại với anh Thiên Khôi JB và con trai Tony 6 tuổi (biệt danh Chàng trai phố núi).

Những khoảng khắc này được phóng viên chúng tôi ghi nhận lại trên mạng xã hội là từng ấy tình cảm của 1 ông bố trẻ đơn thân với những hình ảnh của con trai Tony 6 tuổi. Bộ ảnh bố & con trai trên bãi biển Nha Trang với gu thời trang của ông bố khá là phong cách, và gu thời trang sành điệu của chàng trai phố núi nắm lấy tay bố nối tiếp chân bố rong rủi tìm cái hay và lạ ở cái tuổi háo hỉnh của cậu bé 6 tuổi này.

Qua ghi nhận, chúng tôi được biết Thiên Khôi JB kết hôn được 7 năm, tuy nhiên với sự áp lực sau hôn nhân không ôn hòa dẫn đến tình trạng vợ chồng li hôn. Và hiện tại a mở 1 công ty riêng (chuyên cung cấp dịch vụ cho khách sạn, nhà nghỉ, spa, massage) và được nhiều người, bạn bè trên mạng xã hội yêu mến bởi những hình ảnh của ông bố trẻ đơn thân rất khéo trong việc chăm sóc con trai & tạo 1 phòng cách ăn mặc sành điệu riêng biệt cho Tony trong suốt thời tả sữa.

Khi được chúng tôi hỏi về vấn đề gà trống nuôi con, dường như anh Thiên Khôi JB bày tỏ về vấn đề mà chắc hẳn là câu hỏi bao người muốn hỏi mà chưa có câu trả lời ổn định. ”Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc & thoải mái, theo mình trong cuộc sống hiện nay, mình cảm thấy vui vẻ & hạnh phúc với những gì mình đang có. Hiện nay có 1 công việc tốt & ổn định, đặc biệt có chàng trai nhỏ bên cạnh thì dường như mọi thứ có khó đến mấy cũng tan biến, và tôi cảm thấy rất hạnh phúc , nhiêu đó là đủ rồi , bởi lẻ duyên số cho tôi nhiu. Đó nhưng bù lại cho tôi và cậu bé vàng này là tôi k cần gì thêm nữa”.

Anh cho biết thêm: ”Ngoài việc dành hết thời gian cho công ty , nhưng tôi vẫn dành riêng những không gian riêng cho việc đi chơi cùng Tony, bởi sở thích của Tony là chụp ảnh, nên thường lễ hay khu rảnh thôi đều dắt tony đi chụp ảnh , để cố gắng bù đắp cho con khi bị thiếu thốn tình cảm của mẹ ngày nhỏ …”

Chúc ông bố trẻ đón tết cùng con trai năm mới nhiều tài lộc thịnh vượng – an khang và sẽ có nhiều dự định cho cậu bé Tony hóm hỉnh cũng như tương lai đặt biệt sẽ cho lên sóng những bộ ảnh bắt mắt khởi nguồn từ Photography BI ART (tỉnh Đắk Lắk).

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu