Doanh nhân Di Băng lại “chơi trội” khi chi hẳn 5 tỷ làm tiệc cuối năm cho nhân viên

Hanayuki Gala Night 2018 lại làm quan khách choáng ngợp về sự hoành tráng và sang trọng, đây cũng là dụng ý mà doanh nhân Di Băng muốn chiêu đãi các khách mời.

Đến hẹn lại lên, chương trình Hanayuki Gala Night được diễn ra vào ngày 12/12/2018 tại Trung tâm hội nghị 5 sao Pavilion do công ty VB Universal tổ chức.

Backdrop siêu lớn với diện tích rộng bằng sảnh Titan được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi

Sân khấu và sàn catwalk được tô điểm bằng hàng ngìn ngọn nến tạo hiệu ứng lung linh cho đêm tiệc

Hoa tươi, pha lê và nến là điểm nhấn của đêm tiệc, một không gian sang trọng và cũng rất gần gũi, không hề cứng nhắc như kiểu cách thiết kế tiệc trước đây

Nến và sen trắng được bố trí hai bên sàn catwalk

Đế nến bằng pha lê khiến bàn tiệc trở nên đẳng cấp hơn

Backdrop với logo Miss Hanayuki cao hơn 2m với rất nhiều hoa hồng là điểm nhấn của lối vào sảnh tiệc

Tiếp bước thành công của năm trước, chương trình Gala năm nay ngoài “Vinh danh các Nhà phân phối, đại lý có doanh số cao” thì còn là chung kết của cuộc thi Miss Hanayuki 2018 và lễ kí kết hợp tác cùng đối tác Hàn Quốc, chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm trang điểm Yuki Makeup.

Tiết mục Vinh danh còn là niềm khích lệ tinh thần cho những nhà phân phối, đại lý đã không ngừng cố gắng kinh doanh trong năm 2018.

Hoa hậu Hương Giang trao vương miện cho Hoa hậu Miss Hanayuki 2018

Hanayuki kí kết với đối tác Hàn Quốc để sản xuất dòng mỹ phẩm trang điểm Yuki Makeup

Hàng trăm nhà báo và phóng viên cũng đã có mặt để đưa tin về buổi tiệc

Đạo diễn Simon Tứ lần này lại thành công với thiết kế phong cách rustic, tươi mới, sang trọng và nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà.

Doanh nhân Di Băng hoàn toàn tin tưởng khi giao cho anh thiết kế và đảm trách toàn bộ chương trình cho đêm Gala. Được biết kinh phí để thực hiện lên đến con số 5 tỷ đồng. 5 tỷ cho 1 đêm sự kiện