BTV Hải Vân chia sẻ về lần đầu tác nghiệp trên độ cao hơn 10,000m

BTV Hải Vân: “Lần đầu tác nghiệp trên độ cao hơn 10,000m, tôi vừa hạnh phúc, vừa run”.Cuối năm là những ngày bận rộn, vội vã với tất cả mọi người. Cùng với cả ekip của VTC1 và phi hành đoàn của Jetstar, Hải Vân đã có những trải nghiệm quý giá khi được tác nghiệp truyền hình trên tàu bay “Về quê ăn tết”.

“Lần đầu tác nghiệp trong bối cảnh đặc biệt như thế này, Hải Vân vừa hạnh phúc vừa run” nữ BTV chia sẻ.

“Lần đầu tiên mình được phỏng vấn hành khách, được dẫn trên không trung. Cũng là lần đầu tiên đi lại nhiều khung cảnh trên máy bay. Không tránh khỏi lúc hơi mệt vì máy bay di chuyển, tai ù đi mỗi lần máy bay lên xuống, nhưng nhìn sự háo hức của hành khách khi về quê ăn tết, nghe tiếng nhạc xuân ngập tràn chuyến bay, rồi hình dung đến khi phóng sự của mình ghi lại được đầy đủ nhất khung cảnh và cảm xúc của tất cả các thành viên có mặt trên chuyến bay đó, Vân lại có động lực để cố gắng.”

 

Cô thích thú với lì xì may mắn mà phi hành đoàn đã chuẩn bị sẵn cho hành khách trên chuyến bay đặc biệt

Hải Vân chia sẻ, mặc dù khá mệt khi bay hai chuyến bay liên tiếp từ TP Hồ Chí Minh – Hà Nội và ngược lại, nhưng cô hoàn toàn thích thú và hứng khởi vì đồng hành với mình là cả một ekip chuyên nghiệp của VTC1, toàn bộ tiếp viên và phi hành đoàn với sự chuẩn bị công phu kỹ lưỡng từ quà tặng khách trên chuyến bay đặc biệt, sự chăm sóc và hỗ trợ tận tình cho ekip truyền hình cũng như thái độ tác phòng chuyên nghiệp trên chuyến bay.

Hải Vân còn có dịp phỏng vấn ghi lại cảm xúc của tiếp viên trên chuyến bay ấy.

Hành khách trên chuyến bay đặc biệt ấy rất thích thú với hoạt động của ekip, họ luôn dành cho tiếp viên cũng như Vân nụ cười trìu mến, cuối chương trình Vân nhớ mãi có một vị khách người nước ngoài nói nhỏ với Vân “You are so beautiful in Ao dai”.

Cô luôn nở nụ cười hạnh phúc trên chuyến bay đặc biệt chiều cuối năm.

Không thể phủ nhận nghề truyền hình là một nghề khó và vất vả, nhiều lúc mọi người nghỉ, mình vẫn làm để truyền tải những hình ảnh chân thực nhất, thông điệp ý nghĩa nhất đến khán giả. Nhưng nó cũng mang lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm nhất cho cô gái trẻ này. “Năm nay là năm thứ ba liên tiếp Vân biên tập và dẫn chương trình qua Tết và sẽ nghỉ tết muộn hơn, nhưng Vân vẫn rất hạnh phúc vì được đồng hành trong những chương trình đặc biệt chào xuân Kỷ Hợi 2019.”

Ngọc Mai.

error: