Á hoàng Lưu Nguyễn – giám khảo duyên dáng của “Duyên dáng áo dài Việt 2019”

“Duyên dáng áo dài việt 2019” – sân khấu tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và văn hóa áo dài của người Việt Nam đang thu khá nhiều sự chú ý của công chúng. Kết thúc các đêm thi, khán giả sẽ trầm trồ khen ngợi dàn thí sinh với vẻ đẹp đậm chất á đông cùng sự chuẩn bị chu đáo của các tập thể, đáng chú ý hơn hết vẫn là những tà áo dài muôn màu sắc phủ đầy trên sân khấu của hội thi năm nay.

Ngoài vẻ đẹp ấn tượng của tà áo dài Việt, thì Á hoàng Lưu Nguyễn cũng được giới truyền thông và công chúng chú ý hơn hết, bởi xuất hiện với tà áo dài khá chỉn chu cùng phần make up tinh tế với thần thái của một người đẹp sang trọng.

Có thể nói đây không phải là lần đầu tiên mà Lưu Nguyễn được mời tham gia chương trình với vai trò giám khảo của một cuộc thi, chính vì thế sự chuẩn bị chỉn chu về hình ảnh cũng như xuất hiện trước truyền thông  luôn được người đẹp hoàn thiện tốt nhất.

Á hoàng Lưu Nguyễn sinh năm 1969, tại Nghệ An, hiện công tác tại Công ty Cổ phần Kim Khí TP.HCM – Tổng Công ty Thép Việt Nam. Với chiều cao khá ấn tượng, gương mặt khả ái cùng bản lĩnh và tri thức khi trả lời ứng xử các câu hỏi của Ban Giám khảo, chị đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hoàng 2 sắc đẹp Doanh nhân 2018 và danh hiệu Người đẹp Doanh nhân ứng xử hay nhất.

Sự kiện “Duyên dáng áo dài việt 2019” do Cung văn hoá lao động Tp.HCM, công ty Tri Tâm Media và hãng phim Xuân Phước tổ chức, như một lần nữa nhấn mạnh vị trí và chất lượng của chương trình về văn hóa, sân khấu tôn vinh vẻ đẹp con người Việt Nam. Sự xuất hiện của Á hoàng Lưu Nguyễn tại cuộc thi lần này như một thông điệp về hình ảnh của một nữ doanh nhân tài giỏi, giàu nhân ái và có tầm hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt đặc biệt về áo dài để giúp  truyền tải cho thí sinh những cảm hứng về tà áo dài Việt cũng như cảm hứng về sự tương quan giữa phụ nữ và áo dài Việt Nam.

“ Ấn tượng – khác biệt và rất chuyên nghiệp đó là những gì tôi có thể nhận xét về giám khảo Lưu Nguyễn, chị ấy rất nổi bật và rất chuyên nghiệp từ việc đúng giờ vào chương trình, đến việc tương tác và động viên thí sinh cho đến chọn trạng phục đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt tôi thích điều đó ở giám khảo này” một khán giả chia sẻ.

Được biết, ngoài các hoạt động nghệ thuật và kinh doanh của mình, người đẹp còn tham gia khá nhiều các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng với mục đích chia sẻ cho những người có hoàn cảnh khá khăn tiếp tục cuộc sống và vươn lên. Không dừng lại ở việc tham gia và hỗ trợ các chương trình thiện nguyện, cô còn trở thành Đại sứ của hoành trình kết nối yêu thương, một chương trình mang tầm cỡ quốc gia kéo dài trên mỗi miền tổ quốc Việt Nam.

“Tôi kinh doanh và ra sức kinh doanh đó là những gì tôi chắc chắn phải làm, bên cạnh đó những hoạt động thiện nguyện, hay văn hóa là một phần không thể thiếu trong tôi bởi tôi biết rằng nhân rộng nụ cười là hạnh phúc, san sẻ khó khăn đối với những người cần giúp đỡ chính là nền tảng giúp cuộc sống này thêm đẹp và ý nghĩa” Á hoàng Lưu Nguyễn chia sẻ.

Ngọc Mai – Hải Triều.